Với việc đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế FiFa với chiều rộng 25m x chiều dài 42m với kích thước sân 5 người cùng với sân số 7 có kích thước là 55m x 75m. Bên cạnh đó mặt sân số 4 Chu Văn An được đầu tư hệ thống cỏ nhân tạo loại 1 trên thị trường hiện nay giúp cho khả năng thi đấu rất tốt. Lượng khách đến sân luôn cảm thấy hài lòng sau mỗi trận đấu. Đấy là điều mà sân số 4 đã làm tốt từ lúc khởi đầu đến nay.

sân banh số 4 chu văn an

Nội Dung

Thời gian hoạt động của sân banh số 4 Chu Văn An như thế nào?

Với việc linh động về thời gian thì sân Chu Văn An mở cửa từ 6h sáng cho đến tận 23h đêm hàng này. Sân bóng phục vụ đầy đủ nước, trọng tài và phụ kiện đá banh khi khách có nhu cầu thuê hoặc mua.

Về giá cho từng khung giờ thì các bạn vui lòng liên hệ với chủ sân để nắm bắt và đàm phán chính xác cho các khung giờ đặt lẻ hoặc đặt cố định theo tháng nhé.

Những tiện ích của sân Chu Văn An Bình Thạnh gồm những gì?

Với việc thường xuyên tổ chức các giải đấu cho các công ty, trường học, đội nhóm thì sân số 4 đầu tư đầy đủ các hệ thống dịch vụ như chổ đỗ oto Miễn Phí. Khuôn viên ngồi chờ thi đấu, giải khát cùng với các đường bit lớn giúp cho khán giả theo dõi trận đấu được thoải mái hơn. Cùng với đó là việc các cầu thủ thi đấu cảm thấy tự tin hơn khi có sự cổ vũ của khán giả.

Thông tin địa chỉ sân banh số 4 Chu Văn An TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Đường số 4, Chu Văn An, P.26, Bình Thạnh, TP HCM.

Liên hệ: Anh Long, Anh Giang

Điện thoại: Đang cập nhật (nếu anh chị là chủ sân bóng, vui lòng inbox cho Hacazi để cập nhật số điện thoại nhé)

Giá đặt sân: 500k / trận.

———-

1 phút dành cho quảng cáo: Nếu các bạn có nhu cầu đặt áo đá banh không logo đẹp và độc nhất thị trường TP HCM thì vui lòng liên hệ bên HACAZI SPORT để nhận được những mẫu áo tự thiết kế sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay nhé.