Bạn là fan hâm mộ câu lạc bộ Crystal Palace, bạn đanh hào hứng mẫu áo đấu 2021-2022 ra mắt. Không phải chờ đợi nửa đâu vì mẫu áo bóng đá Crystal Palace 2021-2022 chính thức ra mắt. Mẫu áo đấu năm nay có sự thay đổi lớn, hãy cùng Hacazi Sport chiêm ngưỡng mẫu áo Crystal Palace nhé.

áo bóng đá Crystal Palace 2021-2022

Nội Dung

Mẫu áo bóng đá Crystal Palace 2021-2022 sân nhà 

Câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace hôm nay đã hoàn thành bộ sưu tập áo đấu PUMA 2021/22 của họ với việc phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của họ.

Áo đấu sân nhà chính mới nhất của Eagles kết hợp dây thắt lưng thường được sử dụng cho áo bóng dá thay thế của họ với các sọc màu xanh và đỏ sân nhà truyền thống của họ. Kết quả là các sọc chéo màu sắc của câu lạc bộ ở mặt trước và mặt sau của bộ quần áo bóng đá.

áo đấu Crystal Palace sân nhà 2021-2022

Vai và tay áo của áo đấu có màu đỏ với màu xanh lam ở cổ tay áo và cổ chữ v. “EAGLES” được in bằng vàng ở gáy áo. Bộ đồng phục sân nhà của Crystal Palace 2021/22 PUMA được hoàn thiện với quần đùi màu xanh lam và tất màu xanh lam với nếp gấp màu đỏ.

Áo bóng đá Crystal Palace sân khách 2021-2022 

Đội bóng Ngoại hạng Anh Crystal Palace Football đã phát hành bộ đồ đá banh sân khách 2021/22 từ PUMA.

Dải mới cho thấy The Eagles trở lại với bộ đồng phục thay thế màu vàng lần đầu tiên kể từ mùa giải 2018/19. Màu sắc đã là một trong những lựa chọn trên sân khách của Palace kể từ những năm 1960.

Áo đấu sân khách của Crystal Palace 21/22 sử dụng thiết kế cổ chữ v PUMA mới với các điểm nhấn màu xanh lam ở cổ áo, cổ tay áo và vai. Màu xanh lam và màu đỏ của huy hiệu câu lạc bộ được kết hợp trên một đường sọc dọc chạy dọc phía trước bên trái của áo đấu.

áo bóng đá Crystal Palace 2021-2022 sân khách

Chủ tịch của Crystal Palace, Steve Parish, nhận xét: “Bộ quần áo bóng đá sân khách màu vàng của chúng tôi luôn được những người ủng hộ và cầu thủ yêu thích.

Đã có rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời của Palace khi mặc đồ màu vàng, và một trong những bức ảnh yêu thích của tôi là cảnh đội bóng ăn mừng sự an toàn ở Premier League trên sân khách West Ham vào tháng 4 năm 2014 trước những cổ động viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người luôn đi rất đông để theo dõi đội bóng trên đường. Tôi không thể chờ đợi những ngày đi xa để trở lại trong mùa giải này ”.

Nhà tài trợ áo bóng đá câu lạc bộ Crystal Palace 2021-2022 

Crystal Palace đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách hoàn toàn mới của họ, bộ quần áo bóng đá đầu tiên trong dòng sản phẩm Puma mới của Palace sẽ được phát hành cho mùa giải 21/22

Bộ quần áo bóng đá sân khách màu vàng đã là mặt hàng chủ lực của câu lạc bộ trong nhiều năm, lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 1960 và góp mặt trong một số dịp đáng nhớ nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Thiết kế năm nay cũng có màu xanh lam trên viền, cổ áo và vai áo.

Hợp đồng tài trợ của câu lạc bộ với thương hiệu trò chơi trực tuyến hàng đầu thế giới W88 đã được gia hạn cho mùa giải 2021/22. Bộ quần áo bóng đá sân khách sẽ được mặc bởi đội hạng nhất và trong toàn Học viện, những chiếc áo đấu của họ sẽ lại được tài trợ bởi Utilita. Đội nữ cũng sẽ mặc bộ quần áo bóng đá, với nhà tài trợ áo đấu phía trước của họ sẽ sớm được xác nhận.

Bộ áo đấu màu đỏ và xanh đậm hoàn thiện giao diện của câu lạc bộ cho 21/22, với dải màu vàng sân khách và dải thứ ba màu xanh và trắng lấy cảm hứng từ năm 1861 được phát hành vào tháng trước.

Áo đấu sân nhà kết hợp mối liên hệ lịch sử của Palace với đai áo, khi các sọc chéo màu đỏ và xanh lam cắt ngang mặt trước. Màu xanh dương rực rỡ cũng tạo đường viền dọc theo viền và cổ áo.

Font số áo bóng đá Crystal Palace 2021-2022 đẹp

Crystal Palace có mẫu áo bóng đá sân nhà, sân khách vô cùng đẹp. Bộ dụng cụ áo đấu cả hai đều ngoạn mục. Font số áo bóng đá có màu xanh và trắng cổ điển đó thật hùng vĩ. Bộ áo đấu và font số áo đấu chắc chắn và Palace xứng đáng nằm trong top 6 của bảng xếp hạng này.

Nếu bạn yêu thích font số áo bóng đá Crystal Palace thì không nên bỏ qua. Hãy sợ hữu ngay cho mình mẫu áo đấu đẹp và font số áo bóng đá hợp lý nhé.