Mùa giải 2020 2021 sắp sửa khởi tranh, hàng loạt các câu lạc bộ đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về áo đấu của mình. Hôm nay Hacazi Sport giới thiệu cho bạn mẫu áo Napoli 2021 chính thức mới nhất hiện nay.

1.Áo bóng đá Napoli 2021 – Những thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Nhắc đến Kappa là nhắc đến phong cách thiết kế áo đấu  đơn giản và phóng khoáng. Áo đấu sân nhà, sân khách của Napoli chính là một trong những thiết kế tiêu biểu.

Áo đấu Napoli 2021 sân nhà tiếp tục được thiết kế với màu xanh da trời độc đáo và ấn tượng. Bộ quần áo có kiểu dáng đơn giản, màu sắc hài hòa và tinh tế. Đây là thiết kế được đánh giá cao bởi nhiều fan hâm mộ trên toàn quốc.

áo Napoli 2021 training
áo Napoli 2021 training

Bên cạnh áo đấu sân nhà, áo sân khách của câu lạc bộ Napoli cũng được nhiều người yêu thích. Với gam màu trắng đơn giản phối hợp với những họa tiết tinh tế, bộ quần áo đá banh câu lạc bộ đẹp này ngay lập tức hấp dẫn người nhìn.

Ngoài ra, tại website https://banaobongda.com/ còn có rất nhiều mẫu áo đấu đẹp. Xem ngay nhé!

=>>> Đừng bỏ qua: Áo Napoli chế đẹp và độc nhất 2020 2021

2.Font số nào in áo thể thao Napoli đẹp

Bên cạnh mẫu mã đẹp, việc in tên số lên áo bóng đá cũng được nhiều đội bóng quan tâm.

Dưới đây hãy cùng Hacazi Sports tham khảo ngay những mẫu font in áo Napoli đẹp được yêu thích nhất nhé!

Với công nghệ in ấn mới và hiện đại, đội ngũ của Hacazi Sport  sẽ giúp bạn có bộ đồng phục bóng đá câu lạc bộ thi đấu ấn tượng và đẹp mắt nhất!

Napoli 2021 away kit
Napoli 2021 away kit

=>>> Xem ngay: Áo Napoli tranining 1

Bạn cảm thấy mẫu quần áo bóng đá clb Napoli mùa giải này như thế nào? Hãy nói cho Hacazi Sports biết ở phần bình luận nhé. Ngoài ra, tại website https://banaobongda.com và fanpage https://www.facebook.com/dongphucbongdadepvaxin/ của Hacazi Sports còn có nhiều  mẫu áo đấu bóng đá cực đẹp của các câu lạc bộ, đội tuyển, áo đá banh không logo cao cấp.

Đừng bỏ qua nhé!

áo bóng đá Napoli 2021 training đẹp
áo bóng đá Napoli 2021 training đẹp

=>>> Xem thêm: Những mẫu quần áo bóng đá Napoli đẹp nhất thập kỉ tại đây.