Hàng loạt câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đã rò rỉ mẫu áo đấu mới nhất cho mùa giải 2021 của mình. Manchester City cũng không ngoại lệ. Mẫu áo đấu Man City 2021 đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên.

Hãy cùng Hacazi Sports chiêm ngưỡng cận cảnh áo bóng đá Man City 2021 training mới nhất nhé!

So với các câu lạc bộ khác như MU, Chelsea, Liverpool, Arsenal… áo của Man City chưa lộ thông tin quá nhiều.

Những hình ảnh về mẫu áo sân khách và mẫu thứ ba tuyệt nhiên chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên về mẫu áo bóng đá sân nhà được rò rỉ, phần nào “xoa dịu” bớt cơn “khát” chiêm ngưỡng áo đấu của người hâm mộ hiện nay. 

Quần áo bóng đá Manchester City sân nhà vẫn sử dụng màu xanh da trời nổi bật và đẹp mắt.

áo bóng đá Man city 2021 mới nhất
áo bóng đá Man city 2021 training mới nhất

Nếu áo mùa trước được thiết kế khá đơn giản thì mẫu áo năm nay có ngoại hình khá cầu kì và lạ mắt.

Bộ áo đấu được thiết kế dựa trên những cảm hứng về truyền thống văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và kiến trúc của thành phố Manchester. Những hoa văn khảm trắng tinh tế ở phần thân áo là hình ảnh khắc họa từ những bức tranh khảm tường nổi tiếng ở thành phố nhộn nhịp này.

Những biểu tượng bất tử như Vimto, Factory Record, Oasis, Rolls Royce,Colin Bell… được khéo léo khắc họa trong từng mảnh họa tiết.

Một thông tin được tiết lộ nữa đó chính là mẫu áo này thay vì màu xanh da trời sẽ được phối hợp thêm với màu xanh nước biển độc đáo.

Đây có thể là một mẫu áo bóng đá màu xanh nhạt làm mưa làm gió tại các shop thể thao mùa giải năm nay!

TRong một nguồn tin đáng tin cậy khác, cho rằng áo sân khách của Man City sẽ tiếp tục sử dụng màu đen, được thiết kế khá đơn giản và mạnh mẽ.

Trong khi đó, mẫu áo thứ ba sẽ là một thiết kế khá cầu kì với những họa tiết hoa văn phức tạp và đẹp mắt. Dự kiến mẫu áo này sẽ được ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay.

Bạn có nhận xét gì về mẫu áo thể thao Man City 2021 rò rỉ không? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé!

Nhiều đội bóng tại châu Âu đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên về quần áo thi đấu của mình. Hãy xem trọn bộ tại https://banaobongda.com nha!

=>>> Xem thêm: Hot! Chelsea Đã Rò Rỉ Mẫu Áo Bóng Đá 2021 Chính Thức?