Vừa tậu được bộ đồ ưng ý, nhưng bạn không biết bảo quản quần áo bóng đá như thế nào để luôn đẹp và bền màu?

Đôi khi một chút sơ suất nhỏ trong quá trình giặt là cũng khiến bộ quần áo đấu bạn vừa mua giảm chất lượng. Hãy cùng Hacazi Sports tham khảo ngay 3 mẹo nhỏ đơn giản giúp bảo quản quần áo bóng đá bền đẹp nhé!

Nội Dung

1. Lưu ý trong cách giặt áo bóng đá

Thông thường những mẫu áo đá bóng xịn, áo chính hãng hay dòng F1 thường có giá trị lớn. Chính vì vậy quá trình giặt lần đầu tiên khi mới mua về cần cẩn thận hơn so với những lần sau.

– Khi vừa nhận áo, kiểm tra và cắt mác cẩn thận. KHÔNG NÊN GIẶT NGAY lúc vừa nhận.

Trong trường hợp bạn đặt in áo bóng đá lấy ngay, mực in cần có thời gian để hoàn toàn bám vào chất liệu. Nếu giặt ngay có thể khiến áo bị nhòe mực in. Tốt nhất nên để qua ngày, khi mực hoàn toàn bám vào áo hãy giặt.

Áo Hà Lan 2020 đẹp
KHông giặt áo bóng đá ngay khi vừa lấy về

– Lần giặt đầu tiên, không nên giặt với xà phòng. Bạn nên lộn trái áo, ngâm 1-2 giờ ngập nước có pha 1 vài giọt dấm hoặc muối trắng.

– Bạn có thể dùng một lượng vừa đủ nước xả vải cho lần giặt đầu tiên nhé.

– Tuyệt đối không ngâm hay giặt chung với những bộ quần áo dễ ra màu. Những mẫu áo màu trắng như quần áo câu lạc bộ Real Madrid 2021, áo Liverpool, áo Ajax,…có màu sáng cần đặc biệt lưu ý.

Với những mẫu áo bóng đá cao cấp thuộc dòng chính hãng hay áo F1, thì việc cẩn trọng trong việc giặt áo giúp áo đấu của bạn bền đẹp rất nhiều.

2. Lưu ý khi phơi và cất áo

Để bộ quần áo đá bóng chất lượng cao của bạn bền màu và đẹp mãi với thời gian, một số lưu ý nhỏ khi phơi áo sau đây sẽ giúp bạn đấy:

– Nên lộn trái khi phơi quần áo. 

– Không phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất nên phơi trong bóng râm và nơi thoáng gió.

– Khi phơi nên giũ mạnh áo để áo thẳng, không nên vắt xoắn áo.Áo MU màu tím than 2020 đẹp

Không ngâm áo bóng đá màu sáng với những trang phục hay ra màu

– Cất tủ: bạn có thể gấp hay treo tùy thuộc vào diện tích tủ nhà bạn. Tuy nhiên nên chọn đặt tủ quần áo ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Đáy tủ nên lót lớp giấy báo hoặc viên hút ẩm trước khi đặt quần áo vào.

3. Lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng

Để áo bền đẹp thì một tip nhỏ cho bạn đó là ngay sau khi sử dụng nên giặt ngay. Không nên để ngâm lâu hay treo lâu mới giặt. Áo đá bóng của bạn có thể bị ẩm, mốc và có mùi khó chịu.

Trường hợp bận việc đột xuất không giặt ngay được, bạn nhớ lấy móc treo áo lên ở nơi thoáng gió để khô mồ hôi, và giặt sớm nhất nhé.

In và thêu áo đấu đẹp
Không ngâm áo trắng với áo màu

Hi vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn có thể bảo quản quần áo bóng đá đẹp và bền màu hơn.

Áo đẹp do shop nhưng của bền tại người anh em nhé!

Xưởng in áo bóng đá uy tín
Bảo quản áo bóng đá dễ dàng với những mẹo đơn giản

Đừng quên xem ngay những mẫu áo câu lạc bộ 2021 training mới nhất, những mẫu áo Euro 2020 xịn sò tại website https://banaobongda.com nha!